EMERGENCY NOTICE

Sorry but this form will not work without cookies enabled. Please adjust your browser settings to enable cookies to continue. For more information on how to do this please see ourPersonal Information Collection Statement.

 • A Unique Approach

  We offer the best of British and Vietnamese education.

  Secondary Students with laptop

 • Developing future leaders today

  Our students are confident, creative and compassionate, and ready to be the leaders of the future.

  Primary Student playing trumpet

 • Inspiring Your Child

  Our staff are dedicated to knowing every child well and adapting the teaching approach to ensure all can be successful.

  hoc-my-thuat-khoi-trung-hoc-bvis-ha-noi

 • Setting hearts alight for learning

  Our curriculum is designed to give children the tools to learn and ability to succeed in Vietnam and Overseas.

  hoc-sinh-khoi-trung-hoc

 • Start your journey with us

  Essential information so that you are never out of touch.

  hoc-sinh-khoi-tieu-hoc

 • Every Day is Precious

  Every day there's something new and exciting instore.

  EYFS student raising hand

 • Get in touch

  We are looking forward to answering your questions.

  hoc-sinh-khoi-tieu-hoc

Thành tích xuất sắc của học sinh BVIS Hà Nội bất chấp diễn biến khó lường của đại dịch

Trong diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, BVIS Hà Nội đã kết hợp những ý tưởng giáo dục đột phá trong chuyển đổi hình thức giảng dạy với nền tảng học tập độc quyền ưu việt để giúp học sinh đạt được những kết quả ấn tượng trong các kỳ thi quốc tế.

Kaye with students

Kết quả xuất sắc trong các kỳ thi quốc tế

Trong cuộc thi Học giả Thế giới (World Scholar Cup) diễn ra vào tháng 3/2021, các em học sinh Tiểu học đã mang về thành tích 29 Vàng và 6 Bạc. Còn tại cuộc thi Toán học Anh Quốc danh tiếng UKMT, học sinh Trung học đã xuất sắc đạt được 6 giải Vàng, 10 giải Bạc và 9 giải Đồng, cao hơn so với những năm trước. Đặc biệt, học sinh BVIS Hà Nội cũng đã đạt được những kết quả xuất sắc nhất từ trước đến nay ở kỳ thi Trung học Quốc tế IGCSE và Tú tài Anh A Level - 2 kỳ thi tốt nghiệp giáo dục cơ bản của Hội đồng khảo thí Cambridge. Cụ thể, đã có tới 45% học sinh đạt được điểm A/A*trong kỳ thi A Level. Điều ấn tượng hơn là số lượng học sinh tham gia kỳ thi năm 2020-2021 tăng 40% so với năm trước đó. Hai học sinh Tuấn Dũng và YeonOo cũng đã đạt được danh hiệu Điểm số cao nhất Việt Nam lần lượt cho môn Văn học Anh và Kinh tế học.

Ở kỳ thi IGCSE, số học sinh đạt điểm A/A* tăng từ 36% lên 43% so với năm học trước, trong đó có 16% học sinh xuất sắc đạt điểm A* - A trong tất cả bài thi của mình. Đây cũng là năm thứ hai liên tiếp trường BVIS Hà Nội có 100% học sinh lớp 10 - lớp Toán nâng cao đạt điểm A*-A. Những học sinh này được đánh giá là những học sinh giỏi Toán nhất từ năm lớp 9, được mời tham gia lớp Toán nâng cao khi lên lớp 10.

Graduation 2021

Với những kết quả xuất sắc này, học sinh BVIS Hà Nội tiếp tục nối bước các anh chị 3 khóa trước ứng tuyển thành công vào các trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới như Học viện Kinh tế và Chính trị London - LSE, Đại học Warwick, Đại học King's College London (Vương quốc Anh); Đại học Richmond, Đại học Wisconsin (Hoa Kỳ); Đại học Monash, Đại học Melbourne (Úc); Đại học Yonsei (Top 3 đại học danh tiếng nhất Hàn Quốc) cũng như các trường Đại học Quốc tế tại Việt Nam.

Chuyển đổi linh hoạt, hiệu quả giữa 2 hình thức học tập

Trước khi năm học 2020-2021 bắt đầu, trường BVIS Hà Nội đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho chương trình học trực tuyến - Trường học Ảo nhằm thích ứng với tình hình dịch bệnh Covid-19 có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Vào đầu năm học, các em đã được bồi dưỡng những kỹ năng công nghệ thông tin cần thiết để sẵn sàng với mọi điều kiện học tập. Toàn bộ bài tập, bài giảng trên lớp được đưa lên nền tảng học trực tuyến, kết hợp thêm với tài liệu, học liệu được cung cấp đầy đủ tới từng học sinh giúp các em thuận lợi truy cập và học tập ở bất cứ đâu. Các giáo viên cũng được tham gia các khóa đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp từ Tổ chức Giáo dục Quốc tế Nord Anglia (NAE) cho các trường thành viên trên thế giới nhằm nâng cao chất lượng dạy học trực tuyến.

Expat teacher

Khi nhà trường phải chuyển đổi sang hình thức học trực tuyến do diễn biến của dịch bệnh, BVIS Hà Nội đã áp dụng những ý tưởng giáo dục đột phá như: Thực hiện các cuộc gọi cá nhân 1:1 giữa học sinh và giáo viên hàng tuần nhằm nhanh chóng và kịp thời tháo gỡ những khó khăn và thắc mắc các em đang gặp phải; đưa vào thời khóa biểu được thiết kế riêng cho từng khối lớp các hoạt động ngoại khóa trực tuyến, hoạt động thể chất và tinh thần, tư vấn tâm lý học đường cho học sinh; duy trì hệ thống điểm danh, báo cáo tương tác, kỷ luật học tập để giúp học sinh trải nghiệm học tập hứng khởi và hiệu quả nhất. Ngoài ra, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các cuộc họp/hội thảo trực tuyến cập nhật tình hình học tập của học sinh tại trường, chia sẻ thông tin hỗ trợ để gia đình có thể chủ động nắm bắt và hướng dẫn con học tập tốt trong thời điểm giãn cách. Với sự kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình, học sinh luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất để đảm bảo kết quả học tập.

Yechan

Nền tảng học tập trực tuyến toàn cầu độc quyền

BVIS Hà Nội là thành viên của NAE nên học sinh được tiếp cận với nền tảng học tập trực tuyến độc quyền - Trường học Toàn Cầu - giúp học sinh của trường kết nối với 68.000 học sinh của 76 trường quốc tế tại 31 quốc gia. Các học sinh được kết nối, giao lưu và tương tác cùng nhau trong nhiều dự án nhóm thú vị trong suốt thời kỳ học trực tuyến cũng như trực tiếp. Hơn nữa, các em còn có cơ hội được học tập cùng những chuyên gia giáo dục hàng đầu thế giới đến từ Quỹ nhi đồng Liên hợp quốc UNICEF, Học viện Juilliard và Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) trong khuôn khổ hợp tác độc quyền giữa NAE với các tổ chức uy tín quốc tế nêu trên.

Foreign teacher