• Over a century of academic excellence and outstanding results 
 • Strong pastoral care in a secure and welcoming environment 
 • Develop English and Vietnamese language skills with native speakers

swiss boarding image
 • Ngôi trường Song ngữ độc đáo

  Chương trình giảng dạy của trường BVIS được biên soạn theo Chương trình của Bộ Giáo dục Anh. Tuy nhiên, Trường cũng kết hợp giảng dạy một số môn học bằng tiếng Việt nhằm mang đến cho học sinh những tinh hoa của hai nền giáo dục Anh Quốc và Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp, học sinh trường BVIS sẽ nhận được Chứng chỉ Quốc tế Tú tài Anh A Level. Đây là chứng chỉ được công nhận đồng thời là chìa khóa giúp các em đến với tất cả những trường đại học hàng đầu thế giới.

 • Trải nghiệm của Học sinh

  Trường BVIS đem đến cho các em những trải nghiệm độc đáo thông qua các Hoạt động Ngoại khóa với những câu lạc bộ và hoạt động xã hội để các em có thể phát triển kiến thức chuyên sâu, kỹ năng và tính sáng tạo trong học tập. Nhà trường cũng triển khai Giải thưởng Công tước xứ Edinburgh, các dự án phục vụ cộng đồng, hoạt động từ thiện, dự án sinh thái cùng những hoạt động khuyến khích trí sáng tạo cho toàn thể học sinh.

 • Trường học Toàn cầu

  Trường BVIS dẫn dắt học sinh đến với những chân trời mới vượt ra khỏi phạm vi địa lý của thành phố Hồ Chí Minh để gặp gỡ và giao lưu với học sinh trên toàn thế giới trong cả học tập trực tuyến và cá nhân. Các em sẽ trao đổi học tập với hơn 39.000 học sinh thuộc Tổ chức Giáo dục Nord Anglia đến từ khắp nơi trên thế giới, đồng thời học sinh của Trường còn có cơ hội tham gia vào những chuyến phiêu lưu thám hiểm vô cùng thú vị.

 • Lợi ích của Giáo dục Song ngữ

  Cho con vào học ở trường song ngữ sẽ mang lại những lợi ích to lớn cho sự phát triển của các em chứ không chỉ là giúp các em thành thạo hai ngôn ngữ. Chúng tôi, Trường BVIS chuyên về giáo dục song ngữ và vì vậy chúng tôi có Chuyên gia về song ngữ- Thầy Preston Pybacki- chịu trách nhiệm về việc thúc đẩy song ngữ trong trường và tạo ra môi trường song ngữ thật sự cho học sinh của chúng tôi.

hcmc student
 • Ngôi trường quốc tế độc đáo

  Chương trình giảng dạy của chúng tôi dựa trên Chương trình Giáo dục Quốc gia Anh. Tuy nhiên, chúng tôi cũng kết hợp giảng dạy một số môn học bằng tiếng Việt nhằm mang lại cho các em học sinh những tinh hoa của cả hai nền giáo dục Anh Quốc và Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp, các em học sinh của chúng tôi sẽ có được Chứng chỉ Tú Tài Quốc tế (A Levels).  Chứng chỉ này được công nhận và là chìa khóa đưa các em học sinh đến với những trường đại học hàng đầu trên thế giới.

 • Trải nghiệm của học sinh

  Chúng tôi mang lại cho các em học sinh những trải nghiệm độc đáo thông qua các Câu lạc bộ Ngoại khóa nơi các em có thể phát triển kiến thức chuyên sâu và các kỹ năng quan trọng cũng như phát huy tính sáng tạo trong quá trình học. Bên cạnh đó, chúng tôi còn triển khai chương trình Giải thưởng Công tước xứ Edinburgh và Chương trình Hoạt động vì Cộng đồng với rất nhiều dự án từ thiện và dự án bảo vệ môi trường. Chúng tôi cũng khuyến khích tất cả các em học sinh tạo ra những điều mới mẻ thông qua các môn nghệ thuật biểu diễn và sáng tạo.

 • Trường học toàn cầu

 • Lợi ích của song ngữ

  Trong xã hội mà tiến trình toàn cầu hóa ngày càng diễn ra mạnh mẽ, rõ ràng người sử dụng thành thạo hai ngôn ngữ sẽ có cơ hội tìm việc làm dễ dàng hơn, và thu nhập cao hơn. Tuy nhiên, những năm gần đây, các nhà khoa học đã chứng minh rằng ưu điểm của việc sử dụng song ngữ không đơn thuần chỉ là giao tiếp được với nhiều người hơn. Sử dụng song ngữ, hóa ra, tạo nên ảnh hưởng sâu sắc trên não và giúp bạn trở nên thông minh hơn.

hanoi student

Vietnam

back up map image

Admissions are now open at our Premium Vietnam Schools. With places limited, please enquire now!

Admissions Phone Number Text